A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “ TẾT SUM VẦY – XUÂN YÊU THƯƠNG” TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN

       

        Trong cái hanh hao se lạnh cuối đông, cái không khí rộn ràng đón chào xuân Canh Tí 2020, sáng ngày 18 tháng 11 năm 2019, Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức chương trình “ Tết sum vầy – xuân yêu thương”.

Văn nghệ chào mừng

      Tham dự chương trình có đại diện một số tổ chức đóng trên địa bàn, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.

       Tại đây, thầy giáo Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ đầy tâm huyết và cám ơn sự quan tâm của các cấp, sự nổ lực không ngừng của cán bộ, giáo viên cùng học sinh trong toàn trường đã đạt được một số thành tích đáng kể trong học kì 1 vừa qua.

Thầy giáo Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường

 

Cũng tại đây, thầy hiệu trưởng nhà trường cám ơn những tình cảm, những tấm lòng của các nhà hảo tâm là các doanh nghiệp, các thầy cô giáo và học sinh cũ của nhà trường đã có những món quà góp phần động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để các em có một cái tết ấm áp hơn. Chương trình đã trao 94 suất quà trị giá 46 triệu đồng cho 94 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

     

Chương trình còn có hoạt động trải nghiệm thiết thực đầy ý nghĩa:  Trình bày mâm ngũ quả. Hội thi kết thúc với giải nhất thuộc về lớp 11D, giải nhì 11C,11E. giải ba 12G, 10C,10G. Bên cạnh đó, còn có những mâm ngũ quả đầy sáng tạo của nhiều lớp trong cả ba khối.

 

                                            Công đoạn trình bày

 

 

       

 

Chương trình “Tết sum vầy – xuân yêu thương” là hoạt động thường niên của nhà trường góp phần chia sẻ những khó khăn với những học sinh nghèo vượt khó; đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái. Chương trình cũng góp phần giúp các em học sinh tự tin hơn, phát triển nhiều hơn các kỹ năng trong cuộc sống.

                                                         

 


Tác giả: Trần Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 179
Tháng 07 : 1.648
Năm 2020 : 18.113