CHƯƠNG TRÌNH “ TẾT SUM VẦY – XUÂN YÊU THƯƠNG” TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN

Trong cái hanh hao se lạnh cuối đông, cái không khí rộn ràng đón chào xuân Canh Tí 2020, sáng ngày 18 tháng 11 năm 2019, Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức chương trình “ Tết sum vầy – xuân yêu thương”.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự chương trình có đại diện một số tổ chức đóng trên địa bàn, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.

Tại đây, thầy giáo Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ đầy tâm huyết và cám ơn sự quan tâm của các cấp, sự nổ lực không ngừng của cán bộ, giáo viên cùng học sinh trong toàn trường đã đạt được một số thành tích đáng kể trong học kì 1 vừa qua.

Thầy giáo Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường

Cũng tại đây, thầy hiệu trưởng nhà trường cám ơn những tình cảm, những tấm lòng của các nhà hảo tâm là các doanh nghiệp, các thầy cô giáo và học sinh cũ của nhà trường đã có những món quà góp phần động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để các em có một cái tết ấm áp hơn. Chương trình đã trao 94 suất quà trị giá 46 triệu đồng cho 94 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình còn có hoạt động trải nghiệm thiết thực đầy ý nghĩa:  Trình bày mâm ngũ quả. Hội thi kết thúc với giải nhất thuộc về lớp 11D, giải nhì 11C,11E. giải ba 12G, 10C,10G. Bên cạnh đó, còn có những mâm ngũ quả đầy sáng tạo của nhiều lớp trong cả ba khối.

Công đoạn trình bày

Chương trình “Tết sum vầy – xuân yêu thương” là hoạt động thường niên của nhà trường góp phần chia sẻ những khó khăn với những học sinh nghèo vượt khó; đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái. Chương trình cũng góp phần giúp các em học sinh tự tin hơn, phát triển nhiều hơn các kỹ năng trong cuộc sống.

Năm 2020 : 2.864