A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DIỄN ĐÀN "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP NÓI KHÔNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt nam, vào ngày 9/11/2020 trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức Diễn đàn " Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" rất được đông đáo Đoàn viên, Thanh niên tích cực hưởng ứng.

         Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam  09/11 một cách thiết thực, hiệu quả, qua đó tiếp tục tôn vinh, khẳng định vị trí, vai trò Hiến pháp, pháp luật trong đời sống xã hội; bảo vệ quyền con người, quyền công dân; giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật cho mọi người trong xã hội. Đặc biệt là tuyên truyền , phổ biến, giáo dục đến đoàn viên , thanh niên đạt hiện quả và được lan rộng hơn . Chính vì vậy sáng hôm nay, thầy và trò THPT Lê Quý Đôn tổ chức Diễn đàn với chủ đề : " Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường." Chương trình được thu hút đông đảo và sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THPT Lê Quý Đôn . 

 

Trong buổi tuyên truyền, đã diễn ra với rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa. Đặc biệt là tác phẩm kịch " Nói không với bạo lực học đường" do Chi đoàn 12B và 12D thực hiện đã nói lên rõ được tình trạng học đường của học sinh ngày nay. 

Đó như một lời nhắc nhở, góp phần nâng cao kiến thức pháp luật , nhận thức và ý thức chấp hành của tầng lớp thanh thiếu niên. Thông qua diễn đàn, thầy và trò THPT Lê Quý Đôn mong muốn các đoàn viên, thanh niên tuân thủ và chấp hành pháp luật một cách thật nghiêm túc , đặc biệt là "NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG". Hơn nữa là cùng nhau tuyên truyền để góp phần làm cho trường học ngày một tốt đẹp và xã hội ngày càng văn minh hơn .

Phạm Thị Thúy Ngân Lớp 10C


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 40
Tháng 01 : 2.224
Năm 2021 : 2.224