A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

Tháng 7 về, những cành hoa phượng vĩ nở đỏ rực một góc sân trường, tiếng ve râm ran sau vòm cây đầy nắng. Một năm học nữa lại kết thúc. Hòa chung vào không khí náo nức của những thế hệ học trò chờ đón một mùa hè đầy bổ ich, sáng ngày 06/07/2020 trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019- 2020 và lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Văn Bình- UVBTV Huyện đoàn, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện Thạch Hà, Bác Nguyễn Viết Nhỏ- trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, thầy giáo Thái Anh Tuấn- Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể BGH, các thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh trong toàn trường.

 

 Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Thái Anh Tuấn- Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua, ghi nhận tinh thần nỗ lực vượt lên dịch bệnh và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được.

  Tại buổi lễ, thay mặt Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, đồng chí Hoàng Văn Bình đã trao giấy chứng nhận và Huy chương cho đồng chí Nguyễn Huy Thắng- chi đoàn 12B đạt thành tích xuất sắc trong giải chạy online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS-COV”, tuyên dương, khen thưởng 25 cá nhân và 14 chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Đồng chí Phạm Hồng Sơn- Phó bí thư Đoàn trường đã trực tiếp bàn giao Đoàn viên cho các bí thư xã, phường về sinh hoạt tại địa phương.

 

Thay mặt BTV Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Duy Tùng - Bí thư Đoàn trường đã phát động chiến dịch Hoa phượng đỏ nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tạo điều kiện cho các ĐVTN có một mùa hè đầy ý nghĩa, thiết thực, tạo động lực để bước vào năm học mới gặt hái được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

 

Ngay sau buổi Lễ Tổng kết là Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12.  Chương trình “Tri ân và trưởng thành” chính là dịp để các bạn học sinh được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo. 

 

 

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trao đổi với chúng tôi sau khi kết thúc buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Bình- UVBTV Huyện đoàn đã ghi nhận sự tham gia tích cực, có hiệu quả của đoàn trường trong các phong trào do huyện đoàn và tỉnh đoàn phát động, đặc biệt biểu dương những đóng góp của đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên. Đồng chí cũng bày tỏ hi vọng tuổi trẻ nhà trường sẽ phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện để tiếp tục gặt hái nhiều thành tích trong những năm học tiếp theo.

                                                                                           (Phạm Thị Hường)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 119
Năm 2020 : 36.948