A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

 

Mùa xuân rộn ràng gõ cửa, Tết Nhâm Dần đang đến gần. Giữa không khí tập nập, hối hả của những ngày cuối năm, trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức trao quà Tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên, trở thành một nét đẹp truyền thống của nhà trường.

 

Vì tình hình dịch bệnh, chương trình trao quà năm nay được tổ chức thành 4 đợt với 138 suất quà. Tổng giá trị quà lên tới 60,9 triệu đồng. Số tiền trên được huy động từ nguồn đóng góp, ủng hộ của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường và sự tài trợ của các mạnh thường quân.

Đặc biệt, trong lễ trao quà diễn ra vào sáng 27/01/2022, nhà trường vui mừng chào đón sự hiện diện của anh Phan Công Huân Giám đốc ngân hàng Bắc Á, bác Nguyễn Mậu Dương, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường,  anh Mai Văn Thọ và anh Trương Quang Tâm đại diện nhóm học sinh G6 khóa 5, anh Nguyễn Văn Nhật, anh Nguyễn Văn Đức khóa 13, cựu học sinh. Sau lễ trao quà, anh Nguyễn Văn Nhật, cựu học sinh khoá 9 đã có những chia sẻ rất chân thành, bổ ích, động viên các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Thái Anh Tuấn đã ghi nhận sự nỗ lực vươn lên trong học tập của các em học sinh, bày tỏ mong muốn các em sẽ biến những khó khăn trước mắt trở thành động lực để gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, thầy cũng gửi tới các nhà tài trợ, các bạn cựu học sinh lời cảm ơn chân thành vì đã luôn đồng hành cùng tập thể sư phạm nhà trường trong năm học vừa qua.

 

Buổi chiều cùng ngày, đại diện ban giám hiệu, công đoàn, hội chữ thập đỏ nhà trường đã đến tặng quà Tết và động viên gia đình đồng chí Hoàng Bá Dũng- cựu giáo viên nhà trường và các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Chương trình trao quà tết hàng năm của trường THPT Lê Quý Đôn là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, có tác dụng động viên kịp thời đối với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa hơi ấm của tình người, khiến sắc xuân thêm rạng rỡ.

                                                               Ngô Đức Tuấn- Phó hiệu trưởng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH  TRAO QUÀ

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 100
Tháng 05 : 5.136
Năm 2022 : 559.542