A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN NHẬN QUÀ TẶNG 100 CHIẾC ÁO ẤM

Hôm nay, ngày 05/11/2020, đại diện hãng thời trang Passionate đã đến trao cho học sinh trường THPT Lê Quý Đôn 100 chiếc áo ấm.

Chiều nay, ngày 05/11/2020, hai bạn Nguyễn Đình Nhật Dũng và Trần Hà Vy là đại diện hãng thời trang Passionate qua sự kết nối của phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà đã đến trao cho học sinh trường THPT Lê Quý Đôn 100 chiếc áo ấm trị giá khoảng 50 triệu đồng. Đây là những phần quà rất ý nghĩa, giúp các em học sinh nhà trường có tấm áo mặc ấm hơn trong mùa đông năm nay sau khi bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua. 

Ngoài ý nghĩa về vật chất, anh Nhật Dũng, chị Hà Vy và các anh chị cùng đi trong đoàn là cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh là các tấm gương sáng về học tập đã giao lưu, truyền lại cho các em những kinh nghiệm học tập quý báu.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của hãng thời trang nói chung và hai bạn trẻ Nhật Dũng, Hà Vy cùng các bạn trẻ trong đoàn, thầy Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi các em học sinh được nhận quà noi gương các anh chị phấn đấu vượt qua khó khăn, tích cực học tập, lập nhiều thành tích để xứng đáng với tình cảm của các thế hệ đi trước . Thầy Hiệu trưởng cũng đã thay mặt các em học sinh cảm ơn các anh chị và chúc các anh chị cũng như hãng thời trang tiếp tục thành công, tiếp tục phát triển.

Phạm Thị Bích Loan – GV Ngữ văn


Tác giả: Phạm Bích Loan
Nguồn:lequydonhatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 73
Tháng 02 : 2.863
Năm 2021 : 5.717