A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC GIAI ĐOẠN 2016 – 2020

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tập trung lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, chiều ngày 02 tháng 6 năm 2020 Trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020 , nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước từ năm 2016 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua giai đoạn 2020 – 2025.

Hội nghị đã biểu dương thành tích các thầy cô giáo đã đạt được trong 5 năm qua. Trong đó, đặc biệt ghi nhận những kết quả về đổi mới giáo dục theo tinh thần nghị quyết 29, phong trào nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm, kết quả giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn, các hoạt động toàn diện của nhà trường...

Trong tiến trình hội nghị, các thầy cô giáo đã có những tham luận quan trọng xoay quanh vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường và hướng tới sự tâm huyết tiếp tục đưa thành tích giáo dục của nhà trường lên một bước mới.

Hội nghị phong trào thi đua yêu nước, hội đồng thi đua khen thưởng đã công bố các quyết định khen thưởng trong đó có 23 cán bộ giáo viên nhà trường được vinh danh là điển hình tiên tiến cấp trường giai đoạn 2016-2020.

Tại hội nghị, thầy Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận đồng thời bày tỏ lòng tin tưởng các điển hình tiên tiến sẽ tiếp tục được nhân rộng để đưa phong trào thi đua của nhà trường phát triển ngày càng vững mạnh, gặt hái nhiều thành tích hơn nữa.

Hội nghị đã có sức lan tỏa lớn, khơi dậy và phát huy cao độ truyền thống thi đua yêu nước, sức sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường, tạo một động lực mạnh mẽ để tiếp tục thực hiện tốt những nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.


Tác giả: Phạm Bích Loan
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 518
Hôm qua : 36
Tháng 08 : 610
Năm 2020 : 21.580