A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG VỀ NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ

        Những ngày này cả nước đang hướng về miền trung, nơi người dân đang oằn mình chống lũ. Trường THPT Lê Qúy Đôn  - Hà Tĩnh chủ động khắc phục hậu quả chuẩn bị dạy - học trở lại, chia sẻ khó khăn với CBGV, học sinh nhà trường và người dân vùng lũ.

Là một trường nằm trong vùng lũ, nhà trường, nhiều gia đình cán bộ giáo viên và học sinh ngập sâu trong biển nước, thiệt hại vô cùng lớn. Tuy nhiên với tinh thần, chủ động khắc phục hậu quả, vượt qua khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất đề tổ chức dạy - học trở lại “Sáng nay, ngày 22/10/2020 ngay sau khi nước rút toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng các em học sinh đã tổng dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường, trả lại gần nguyên trạng cảnh quan nhà trường”

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “thương yêu học sinh” và trách nhiệm với nhân dân các vùng bị ngập lũ thầy cô, các em học sinh đã quyên góp sách vở, quần áo, tiền bạc và các nhu yếu phẩm để ủng hộ người dân vùng lũ.

 

Buổi chiều cùng ngày hôm nay Đảng ủy - BGH - BCH công đoàn và nhiều giáo viên đã tổ chức đến thăm hỏi động viên những gia đình giáo viên của nhà trường bị ngập sâu trong lũ trong những ngày qua.

Cùng ngày, GVCN và các em học sinh đã đến động viên gia đình các bạn trong lớp bị ngập sâu và thiệt hại nặng do lũ.

 

                                                                               Phan Thị Trà – GV Ngữ văn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 85
Tháng 06 : 2.896
Năm 2021 : 19.087