A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NỐI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Nằm trong chuỗi hoạt động của mô hình “Kết nối chắp cánh ước mơ” của  trường THPT Lê Quý Đôn.  Sáng nay,  ngày 07 tháng 10 năm 2020 trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức lễ trao học bổng cho hai học sinh do nguồn tài trợ là bạn học Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – Giáo viên dạy môn Sinh học nhà trường. Tới dự lễ trao học bổng có thầy Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong ban thường vụ Đảng bộ và  thầy Nguyễn Duy Tùng -  Bí thư Đoàn trường.

 

Em Bùi Thị Hoài Thương, học sinh lớp A-K19 (2016 -2019) là học sinh có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt. Bố mất sớm, mẹ thường xuyên đau ốm. Em vừa nổ lực học tập và vừa chăm sóc mẹ. Trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa qua em đạt tổng 3 môn tổ hợp xét tuyển là 25,1. Nay trúng tuyển vào khoa công nghệ thực phẩm – ĐH Công nghiệp Hà Nội. Với mức học bổng mà em được nhận là 10.000.000 đồng sẽ hỗ trợ cho em được phần nào trong việc học tập và sinh sống trong thời gian sắp tới. 

Em Lê Thị Ngân, học sinh lớp A-K20 (2017 -2020) là học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bố mất sớm, mình mẹ nuôi ba chị em ăn học. Em vừa nổ lực học tập và vừa làm nhiều việc khác để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa qua em đạt tổng 3 môn tổ hợp xét tuyển là 26,25. Nay trúng tuyển vào khoa công nghệ thực phẩm – ĐH Công nghiệp Hà Nội. Với mức học bổng mà em được nhận là 3.000.000 đồng.

  Thay mặt cho hai em Thương và  Ngân, tâp thể nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Cô Mai Anh và những người bạn của Cô đã chia sẽ, giúp đỡ các em, tạo động lực và niềm tin cho các em trong  tương lai.

Trong thời gian tới nhà trường rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ và quyên góp của các cá nhân và các tập thể có lòng hảo tâm và thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hơn nữa cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có ý chí vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Bùi Thị Thúy Hằng- GV Môn Hóa học


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 85
Tháng 06 : 2.904
Năm 2021 : 19.095