LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN

Ngày 10/11/2018, Trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đến dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng phòng tổ chức Sở GD&ĐT.

Về phía Trường THPT Lê Quý Đôn có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên nhân viên của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng phòng tổ chức Sở GD&ĐTđọc quyết định bổ nhiệm đồng chí Thái Anh Tuấn, nguyên phó hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đônnhiệm kỳ 2018-2023

Tại lễ công bố, Phó giám đốc Sở GD&ĐTNguyễn Quốc Anhđã trao quyết định bổ nhiệm  Hiệu trưởng cho đồng chí Thái Anh Tuấn. Đồng chí mong muốn và tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Thái Anh Tuấnsẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa năng lực, tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao; cùng Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể; giải quyết hài hòa các mối quan hệ giữa nhà trường, cấp ủy, chính quyền địa phương, tạo ra sự đồng thuận, nhất trí cao đểxây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Về phía nhà trường, đồng chí Phó giám đốc cũng chia sẻ những khó khăn và ghi nhận những nỗ lực của cấp ủy, BGH cùng tập thể sư phạm nhà trường trong thời gian qua đồng thời mong muốn trong thời gian tới, BGH nhà trường hỗ trợ và giúp đỡ đồng chí Thái Anh Tuấn trong thời gian đầu nhận nhiệm vụ, cùng đoàn kết, trao đổi chuyên môn, những công việc trong điều hành quản lý, vượt qua những khó khăn bước đầu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phát biểu nhận nhiệm vụ,đồng chí tân Hiệu trưởngThái Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Sở GD&ĐTđã tin tưởng giao phó;mong muốn trong thời gian tới nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo ngành, của cán bộ giáo viên nhà trường; khẳng định quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường xây dựng trường THPT Lê Quý Đôncàng phát triển vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng phòng tổ chức Sở GD&ĐT đọc quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2018-2023

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Quốc Anh đã trao quyết định bổ nhiệm  Hiệu trưởng cho đồng chí Thái Anh Tuấn

Đồng chí Thái Anh Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

BCH Công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

BCH Đoàn trường tặng hoa chúc mừng tân hiệu trưởng

Năm 2019 : 13.254