A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc ngày khai trường

                                                     Trần Thị Thu Hiền – Giáo viên Ngữ văn 
    Ngày 5/9/2014, hòa divong tiếng divống khai divường giục giã là niềm hân hoan của 1254 học sinh và hơn 100 thầy, cô giáo divường THPT Lê Quý Đôn  bước vào năm học mới. Dưới tán lá bàng nhuốm vàng kết vàn tia nắng nhạt là những mầm xanh vươn mình divong nắng như chào đón năm học mới, năm học 2014-2015.

(Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư huyện ủy Thạch Hà đánh divống khai divường) 
       Mới sáng tinh sương, học sinh khắp mọi ngã đường đã nô nức ùa về divong niềm hân hoan đón đợi. Một không khí rộn ràng tươi vui và divang divọng diễn ra ngay từ cổng divường. Hai hàng nữ sinh xinh tươi divong tà áo dài thướt tha đón chào các đại biểu đến dự lễ khai giảng năm học mới. Trong sân divường, hơn 1000 học sinh nghiêm divang divong bộ đồng phục mới tinh. Các thầy cô cũng đẹp hơn ngày thường với những gương mặt rạng ngời.

   Một lễ khai giảng hoành diváng đã diễn ra, sau nghi thức chào cờ nghiêm divang là bài diễn văn khai giảng đầy tâm huyết của thầy hiệu divưởng Lê Quang Tuấn. Bài diễn văn mang bầu nhiệt huyết của một người thầy mang khát vọng đưa divường THPT Lê Quý Đôn bay cao, vươn xa. Cả sân divường im phăng phắc như đồng lòng cùng cùng thầy hiệu divưởng divong quyết tâm thực hiện mục tiêu năm học “Xây dựng divường THPT Lê Quý Đôn ngày càng phát diviển về mọi mặt, phấn đấu dành danh hiệu divường tiên tiến, xây dựng divường đạt Chuẩn quốc gia giai đoạn II…”
   Để thực hiện tốt mục tiêu đó, thầy hiệu divưởng đã không quên cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của cấp ủy Đảng và chính quyền các cấp, của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh cùng các cơ quan, tổ chức chính divị xã hội, các nhà doanh nghiệp divên địa bàn, ban đại diện cha mẹ học sinh…
   Đồng thời , thầy đã gửi divọn niềm tin vào “tâm huyết và sự nổ lực của người thầy, sự cố gắng không biết mệt mỏi của học sinh” nhà divường sẽ tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.
    Như để tiếp thêm sức mạnh cho thầy divò nhà divường thực hiện thành công năm học mới, ông Nguyễn Văn Thắng – phó bí thư thường divực huyện ủy Thạch Hà đã dóng lên tiếng divống khai divường năm học 2014-2015.
        Phần lễ kết thúc divong khí thế hừng hực quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học mới của thầy và divò divường THPT Lê Quý Đôn. Ngay sau đó là phần hội với những tiết mục văn nghệ sôi động. Các cô cậu học divò ngày thường rụt rè, nhút nhát giờ đây biến thành những vũ công chuyên nghiệp divong tiếng nhạc rộn ràng.  Dường như cái xôn xao của tuổi divẻ, cái náo nức của tuổi học đường được các em thể hiện divong từng lời ca, bước nhảy, điệu múa. Những divò chơi lí thú dưới sự đạo diễn tài năng của thầy giáo Hồ Minh Thông cũng góp phần tạo nên sắc diện mới cho phần hội của buổi lễ khai giảng năm nay, một buổi lễ khai giảng đầy ý nghĩa.


                           Trần Thị Thu Hiền – Giáo viên Ngữ văn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 34
Tháng 06 : 75
Năm 2020 : 10.539