KỶ NIỆM VỀ NHỮNG CÔ GIÁO DẠY VĂN CHỦ NHIỆM LỚP TOÁN

KỶ NIỆM VỀ NHỮNG CÔ GIÁO DẠY VĂN

CHỦ NHIỆM LỚP TOÁN

(Trương Đức Quỳnh)

Chúng tôi rất tự hào là khoá đầu tiên của trường THPT Lê Quý Đôn, mái trường thân yêu của chúng tôi nơi đã nuôi dưỡng chúng tôi thành người. Cũng có lẽ vì chúng tôi là khoá đầu tiên của trường, khi mà số lượng giáo viên còn ít nên chúng tôi vinh dự được những cô giáo dạy văn chủ nhiệm lớp tôi, lớp toán. Đối với chúng tôi thì đó không phải điều bất cập mà có lẽ đó là một điều may mắn. Riêng đối với bản thân tôi thì cũng chính vì vậy mà tôi học được nhiều điều ở các cô, và cũng từ đó tôi lớn khôn lên rất nhiều.

Người để lại nhiều ấn tượng trong tôi nhất và cũng là người luôn giúp đỡ động viên gắn bỏ với tôi nhiều nhất là cô giáo Phạm Thị Phương Hoa. Cô Hoa người hơi béo, tiếng nói to, tính cũng hơi nóng nảy, cô dạy rất giỏi và làm công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn cũng giỏi. Khi bắt đầu bước vào mái trường tôi thấy không thích cô tí nào cả.  Có lẽ trong chúng tôi ai cũng có suy nghĩ không thích tính của cô và đặc biệt không muốn lại “bị” cô chủ nhiệm nữa. Nhưng kể từ lúc cô chủ nhiệp lớp tôi, mọi người đều cảm nhận được rằng, sau những lời nạt nộ đó là tấm lòng bao dung, những tình cảm to lớn mà cô giành cho chúng tôi.

download Download văn bản tại đây

Nguồn: lequydonht.edu.vn
Năm 2019 : 15.231