THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LỊCH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Được sự đồng ý của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thạch Hà, trường THPT Lê Quý Đôn đã xây dựng kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường vào ngày ngày 17 tháng 11 năm 2018.  BGH, tập thể sư phạm nhà trường, học sinh qua các thế hệ đã có sự chuẩn bị công phu, chu đáo nhưng vì điều kiện khách quan nhà trường không thể tổ chức lễ kỷ niệm theo thời gian như kế hoạch. Vì vậy, BGH nhà trường thông báo lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường  THPT Lê Quý Đôn sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 3 năm 2019.

Rất mong được sự thông cảm và tiếp tục được đón nhận được tình cảm của CBGV – NV, phụ huynh, học sinh nhà trường qua các thế hệ.

Năm 2019 : 13.254