THƯ MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thạch Hà, ngày 26 tháng 10 năm 2018

THƯ MỜI

DỰ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Kính gửi: Quý vị khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Hà - Hà Tĩnh.

Trường THPT Lê Quý Đôn được thành lập từ năm 1998 đến nay vừa tròn 20 năm. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, 20 năm xây dựng và trường thành, nhà trường đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm vào ngày 17 tháng 11 năm 2018. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, biểu dương những thành quả đã đạt được của các thế hệ nhà giáo, học sinh trong 20 năm qua, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường, từ đó phấn đấu giảng dạy, học tập và rèn luyện tốt hơn, đạt được những thành tích cao hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Trường THPT Lê Quý Đôn trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về dự Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường.

Thời gian:

• Đón tiếp cựu học sinh từ 14h ngày 16/11/2018
  • Tổ chức lễ kỷ niệm từ  7h30 đến 11h ngày 17/11/2018

Địa điểm: Trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Đài - Thạch Hà - Hà Tĩnh

Rất hân hạnh được đón tiếp!

(đã ký)

Lê Hồng Nhật