A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

   Hòa trong không khí hân hoan chào đón ngày Hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 19/11/2018, trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018).

  Bài: Trịnh Quỳnh Nga - Ảnh: Phúc Nguyễn

  Hòa trong không khí hân hoan chào đón ngày Hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 19/11/2018, trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018).

Thầy Lê Hồng Nhật - P. Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

   Đến tham dự và chúc mừng buổi lễ có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn, trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, 31 vị huynh trưởng của các lớp. Đặc biệt, trong buổi lễ còn có sự hiện diện của 06 thầy cô giáo đã nghỉ hưu về tham dự và chung vui với tập thể sư phạm nhà trường.

 Đại biểu than dự buổi lễ

 Trong diễn văn buổi lễ, thầy giáo Thái Anh Tuấn, hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những cống hiến to lớn của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, đồng thời bày tỏ niềm tin vào sự phát triển của nhà trường trong thời gian sắp tới.

  Tại buổi lễ, nhà trường đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những tình cảm nồng hậu và những lời chúc mừng của lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh. Em Nguyễn Thị Mỹ Nhân, học sinh lớp 12D, khóa 19 đã thay mặt cho hơn 1000 học sinh của nhà trường bày tỏ tiếng lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo.

Thầy Chu Văn Quýnh phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt, trong không khí trang trọng và ấm cúng, thầy giáo Chu Văn Quýnh, nguyên hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ chân thành về những ngày đầu gian khó, những bước trưởng thành vượt bậc của nhà trường trong 20 năm qua.

Cũng nhân dịp này, tập thể sư phạm nhà trường đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cho các giáo viên đã nghỉ hưu thay cho lời cảm ơn chân thành đối với những đóng góp to lớn của thầy cô đối với sự nghiệp trồng người.

BGH nhà trường tặng hoa cho các giáo viên của trường đã nghỉ hưu

Sau phần lễ long trọng là hoạt động trải nghiệm sáng tạo của chi đoàn 11A với chủ đề “Tôn sư trọng đạo”. Những lời ca, điệu múa vui tươi cùng vở kịch nói xúc động về tình thầy trò đã đem đến cho người xem nhiều cảm xúc lắng đọng.

Kết thúc buổi lễ, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn đã cùng nhau hát vang ca khúc truyền thống của nhà trường như một lời hứa sẽ cùng nhau nỗ lực không ngừng để mái trường Lê Quý Đôn luôn đẹp mãi.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 45
Tháng 02 : 1.622
Năm 2020 : 2.864