A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Trong hai ngày 09, 10/5/2020, trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Đại hội Đảng bộ phiên thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

    Trong không khí Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, được sự đồng ý của Huyện ủy Thạch Hà, ngày 9 và 10 tháng 5 năm 2020 Đảng bộ trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất, nhiệm kì 2020-2025.

Tham dự Đại hội có Thượng tá Lê Nguyên Dũng – UVBTV huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà – Trưởng đoàn công tác chỉ đạo đơn vị, đồng chí Đoàn Tiến Đạt – HUV – Chánh văn phòng UBND huyệnThạch Hà – Phó đoàn công tác chỉ đạo đơn vị, đồng chí Trần Hậu Tú – ĐUV – Trưởng phòng GDPT Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và các đồng chí đại diện các ban đảng, UBKT huyện ủy Thạch Hà, đại diện cha mẹ học sinh cùng 65 đảng viên trong Đảng bộ.

 

Với chủ đề: “Xây dựng Đảng bộ và các tổ chức vững mạnh; phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo; nâng cao chất lượng giáo dục; cũng cố vững chắc các tiêu chí trường chuẩn quốc gia” và 2 khâu đột phá đó là: ”Tập trung đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đảm bảo phẩm chất và năng lực thực hiện tốt nhiệm vụ trong tình hình mới. Tổ chức bộ máy khoa học, đoàn kết, thống nhất, phát huy tối đa trí tuệ cá nhân” và ”Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu; định hướng nghề nghiệp cho học sinh”. Đại hội Đảng bộ Trường THPT Lê Quý Đôn lần thứ I, nhiệm kì 2020 -2025 đã đã trình báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đại hội đã nghe các tham luận có chất lượng với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, mang tính xây dựng đến từ các chi bộ trong nhà trường. Đại hội đã lĩnh hội ý kiến chỉ đạo, định hướng của Thượng tá Lê Nguyên Dũng – UVBTV huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà – Trưởng đoàn công tác của Huyện ủy Thạch Hà chỉ đạo đơn vị.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết và thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí vào BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó đồng chí Thái Anh Tuấn được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ với số phiếu 64/64 đạt tỷ lệ 100%. Đại hội cũng bầu 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thạch Hà lần thứ XXX với sự tín nhiệm cao của Đại biểu đại hội.

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với tinh thần phấn khởi, vui mừng và tin tưởng. Sau 2 buổi làm việc Đại hội Đảng bộ Trường THPT Lê Quý Đôn đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí 100% của Đảng viên trong Đảng bộ.


Tác giả: Phạm Thị Hồng Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 179
Tháng 07 : 1.647
Năm 2020 : 18.112