TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ CỐ TỔNG BÍ THƯ LÊ DUẨN

Bài: Trịnh Quỳnh Nga - Ảnh: Duy Tùng

Nhân kỷ niệm 110 năm (07/04/1907- 07/04/2017) ngày sinh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn - người chiến sĩ cách mạng kiên cường, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng, cuổi giờ chiều ngày 07/04/2017, Ban chấp hành Đảng ủy - BGH - Ban chấp hành công đoàn - Ban thường vụ đoàn trường trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức chuyến hành hương về nguồn, đến thăm và dâng hương tại đền thờ cố Tổng bí thư tại “Đảo Cụ Duẩn”- thuộc khu vực lòng hồ Kẻ Gỗ- xã Cẩm Mỹ - huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh.

Trong lễ dâng hương trước bàn thờ của cố Tổng bí thư Lê Duẩn, thay mặt đoàn, thầy giáo Lê Quang Tuấn- bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định những cống hiến to lớn của Người đối với cách mạng Việt Nam, thành kính tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với tình cảm mà cố Tổng bí thư dành cho đồng bào cả nước nói chung và nhân dân Hà Tĩnh nói riêng. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm thực hiện thành công những nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhà nước đã giao phó, không ngừng nỗ lực nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục; phấn đấu đưa trường THPT Lê Quý Đôn ngày càng phát triển vững mạnh.

Ngay sau lễ dâng hương, đoàn đã dành thời gian tham quan cây cầu nối từ bờ hồ ra đền vừa được khánh thành vào ngày 05/04/2017 vừa qua…

Trịnh Quỳnh Nga

Năm 2024 : 28.414