A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN: KHỞI ĐỘNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 BẰNG MỘT TIẾT DẠY THEO HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2021- 2022 và hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường THPT Lê Quý Đôn phát động phong trào Hội giảng chào mừng.  Hội giảng diễn ra trong một bối cảnh đặc biệt, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều trường học trong tỉnh đang thực hiện song song các phương án dạy học trực tiếp kết hợp dạy học online. Khó khăn không ngăn được tinh thần giảng dạy của tập thể nhà trường. Với mong muốn tạo cơ hội cho các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tổ chức lớp học và sử dụng sáng tạo công nghệ thông tin, tiết dạy đầu tiên của đợt hội giảng đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Cô giáo Trịnh Quỳnh Nga- Gv tổ Ngữ văn thực hiện tiết dạy hội giảng đầu tiên theo hình thức trực tuyến

Tiết hội giảng online diễn ra thành công ngoài mong đợi, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chuyên môn và giáo viên trong toàn trường, đặc biệt là sự hào hứng của các em học sinh. Tiết học đã cho thấy sự chuẩn bị chỉn chu của người dạy cũng như tinh thần tích cực của người học.  Đây cũng là dịp để các giáo viên trong nhà trường học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến, phần mềm hay khi dạy học trực tuyến. Đặc biệt là dịp để các thầy cô giáo thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, say mê trong nghiên cứu sáng tạo. Nét nổi bật trong tiết dạy là tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong học tập.

 

Tiết dạy đã thể hiện sự sáng tạo, đổi mới dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học. Đây cũng là một đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa, hiệu quả, hướng tới đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất người học - tinh thần cốt lõi của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục hiện nay. Phong trào hội giảng sẽ tiếp tục diễn ra từ nay đến hết ngày 19/11/2021.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HOC

 

 

                                                    Tống Cầm Ren- GV Ngữ văn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 100
Tháng 05 : 5.135
Năm 2022 : 559.541