A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN SƠ KẾT HỌC KÌ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KÌ II

              Ngày 20 tháng 1 năm 2022 Trường THPT Lê Quý Đôn -  Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II -  Năm học 2021-2022.

                       Học kỳ I diễn ra trong  điều kiện dịch bệnh diễn biến khá phức tạp thế nhưng tập thể CB-GV nhà trường đã khắc phục những khó khăn và phát huy những điều kiện thuận lợi để đạt được nhiều thành tích cao trong hoạt động dạy và học. Cụ thể: có 17 đồng chí giáo viên đạt Sáng kiến kinh nghiệm cấp nghành trong đó có 11 sáng kiến được bảo lưu; Có 14 học sinh lớp 12 đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh, trong đó có 01 giải nhất, 04 giải nhì , 03 giải ba và 06 giải khuyến khích. So với năm học 2020-2021 số lượng học sinh giỏi tăng 01 em nhưng chất lượng tăng đáng kể. Có 01 sản phẩm sáng tạo Khoa học kỹ thuật đạt giải nhì cấp Tỉnh và lọt vào vòng 1/6 sản phẩm dự thi cấp Quốc gia.

 

          Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường đã xác định rõ nhiệm vụ năm học và đưa ra những  mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm của học kỳ II:

          Đảm bảo chương trình dạy học đúng tiến độ

          Tăng cường giáo dục đạo đức lối sống và kỹ năng cho học sinh

          Tăng cường nâng cao chất lượng mũi nhọn, bồi dưỡng học sinh giỏi khối 10 & 11; Ôn thi Tốt nghiệp THPT cho học sinh khối 12.

          Với tinh thần đổi mới sáng tạo, tâm huyết và nhiệt tình tất cả vì học sinh thân yêu và quyết tâm nâng cao vị thế của nhà trường 100% cán bộ giáo viên của nhà trường nhất trí đồng lòng và quyết tâm hoàn thành  nhiệm vụ kế hoạch năm học.

         Cũng trong ngày nhà trường tổ chức chia tay cô Hoàng Thị Lê, giáo viên tổ Ngữ văn về nghỉ hưu theo chế độ. Cô Hoàng Thị Lê là người gắn bó với trường từ ngày trường mới thành lập vì vậy buổi chia tay đã diễn ra trong tâm trạng bồi hồi xúc động, bịn rịn lưu luyến.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 100
Tháng 05 : 5.135
Năm 2022 : 559.541