A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRỰC TUYẾN “BIỂN ĐẢO VIỆT NAM TRONG TRÁI TIM EM”

Hướng tới kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2021), 32 năm ngày hội quốc phòng toàn dân; sáng ngày 20/12/2021, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức hoạt động trải nghiệm trực tuyến “Biển đảo Việt Nam trong trái tim em”. Chương trình được truyền trực tiếp tới các lớp học thông qua phần mềm Zoom và phát trực tiếp trên trang facebook của đoàn trường.

 

Tham gia chương trình có 3 đội chơi đến từ 3 khối lớp: Đội Hợp tác, Hữu nghị và Hòa bình. Các đội chơi trải qua 3 phần thi: giới thiệu đội dự thi, hiểu biết về biển đảo và tài năng.  Các đội thi không chỉ thể hiện những hiểu biết sâu rộng về lịch sử, địa lý, chủ quyền biển đảo mà còn đem đến cho người xem những ấn tượng sâu sắc thông qua những tiểu phẩm sân khấu được dàn dựng công phu, những ca khúc mang giai điệu tự hào về non sông, đất nước. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Hữu nghị, giải nhì thuộc về đội Hợp tác và giải ba thuộc về đội Hòa bình.

 

Hoạt động trải nghiệm “Biển đảo Việt Nam trong trái tim em” là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo tâm thế tích cực, chủ động, rèn luyện kĩ năng và khơi gợi tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc, bồi dưỡng lý tưởng sống cho đoàn viên, thanh niên. Đây còn là dịp để mỗi đoàn viên nâng cao nhận thức về vấn đề biển đảo và chủ quyền độc lập dân tộc. Đồng thời thể hiện niềm tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước và lực lượng vũ trang, quân đội đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho Tổ Quốc.

                                                         Nguyễn Thị Ngọc Hà

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 100
Tháng 05 : 5.136
Năm 2022 : 559.542