A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TRIỂN KHAI TIÊM PHÒNG COVID-19 ĐỢT 1 CHO 830 HỌC SINH

Thực hiện kế hoạch tiêm chủng văc- xin Covid- 19 cho học sinh THPT của UBND tỉnh Hà Tĩnh, ngày 28/11/2021 trường THPT Lê Quý Đôn đã phối hợp với trung tâm y tế huyện Thạch Hà triển khai tiêm phòng mũi 1 cho 830 học sinh bằng vắc- xin Pfizer.

           Học sinh đến điểm tiêm chủng được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay ngay ở cổng vào, ngồi giãn cách theo đơn vị lớp. Trước khi vào phòng tiêm, các em được đo huyết áp, khám sàng lọc, được bác sĩ thông báo về loại văc- xin sẽ được tiêm và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sau tiêm. Để an bảo an toàn, hiệu quả cho chiến dịch tiêm phòng covid – 19, trường THPT Lê Qý Đôn đã cử một số cán bộ giáo viên đến trường hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ cũng như hướng dẫn học sinh thực hiện tốt 5K, phân luồng…

Bữa cơm tình nghĩa dành tặng đội ngũ cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ tiêm phòng do công đoàn nhà trường phát động đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên.

 

Trước đó khi nhận được kế hoạch tiêm phòng cho học sinh, Ban giám hiệu trường THPT Lê Qúy Đôn đã thông báo, xin ý kiến phụ huynh và xây dựng kế hoạch tiêm chủng cụ thể. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên 100% phụ huynh đồng ý cho con em mình tiêm phòng.

Thầy giáo Ngô Đức Tuấn – phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Chiến dịch tiêm phòng covid -19 lần này toàn trường có 830 em đăng ký, đạt tỷ lệ 98%. Một số học sinh chưa tiêm do không đủ điều kiện về sức khỏe. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị cùng với sự tận tâm, nỗ lực của đội ngũ y bác sỹ nên việc tiêm phòng covid-19 cho học sinh trường THPT Lê Qúy Đôn đảm bảo đúng tiến độ. Tính đến thời điểm hiện tại tất cả học sinh được tiêm phòng đều an toàn”.

                                                                    Mai Thuỷ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 100
Tháng 05 : 5.135
Năm 2022 : 559.541