A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN VINH DANH HỌC SINH XUẤT SẮC .

           Nhằm khích lệ sự nỗ lực phấn đấu của học sinh, ngày 07/01/2022  trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ Vinh danh học sinh xuất sắc trong học tập.

             Năm học 2020-2021,số lượng học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh gặt hái nhiều kết quả đáng kể. Đặc biệt số học sinh tuyển sinh vào lớp 10 năm học này đã có 9 em đạt học sinh giỏi tỉnh bậc THCS. Ghi nhận những thành tích thầy giáo Thái Anh Tuấn Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tại lễ tuyên dương, nhiệt liệt biểu dương những kết quả đạt được của các em học sinh trong thời gian qua. Để đạt được kết quả đó, các thầy cô giáo đã luôn có sự quan tâm, phát hiện, bồi dưỡng các em học sinh học tập tốt. Thầy hiệu trưởng nhấn mạnh: Trường THPT Lê Quý Đôn đã có bề dày trên 20 năm, là trường học đóng trên địa đất khó nhưng học sinh có truyền thống hiếu học. Vì vậy, thầy hiệu trưởng mong muốn các em học sinh phát huy truyền thống nhà trường, tiếp tục rèn luyện, thi đua học tập tốt có nhiều đóng góp xây dựng thành tích cao hơn nữa.

 

        Trong buổi lễ tuyên dương, nhà trường đã trao thưởng cho 9 học sinh lớp 10 diện thu hút tổng số tiền  9 triệu đồng. Bên cạch đó là hoạt động trao thưởng cho 4 học sinh vừa đạt chuẩn IELTS, đồng thời vinh danh 2 học sinh đạt giải kì thi tin học văn phòng quốc gia, cùng tất cả các học sinh lớp 10, 11 đã tham gia và đạt học sinh giỏi tỉnh năm học 2020-2021, trao thưởng và trao giấy chứng nhận học sinh giỏi trường cho 22 học sinh giỏi khối 12 năm học 2021-2022, tổng số tiền thưởng là 7,7 triệu đồng, ngân sách này huy động từ quỹ hội phụ huynh và tài trợ từ các tổ chức khác.

 

        Trong buổi lễ đầy trân trọng này sự có mặt của anh Nguyễn Huy Thìn, cựu học sinh khoá 6 ,hiện là Phó tổng Giám đốc Công ty phát triển nhân lực Việt Nam Nhật Bản đã nhằm kết nối tình cảm các thế hệ và đặc biệt truyền lửa cho các thế hệ sau. Buổi lễ sẽ mãi là một dấu ấn đẹp trong năm học và động lực phấn đấu của các em học sinh.

                                                  Phạm Thị Bích Loan

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI VINH DANH

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 100
Tháng 05 : 5.135
Năm 2022 : 559.541