TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - LỜI TRI ÂN CỦA BAN TỔ CHỨC 15 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày NGVN, 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục và 15 năm ngày Hội truyền thống trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Hà xin trân trọng cảm ơn: Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Lãnh đạo sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Lãnh đạo huyện Thạch Hà, Lãnh đạo các xã trên địa bàn tuyển sinh của trường, các vị đại biểu khách quý, Chùa Phúc Linh, BGH các trường bạn, các cơ quan doanh nghiệp - doanh nhân trên địa bàn, Đài PTTH tỉnh Hà Tĩnh, các thế hệ nhà giáo, phụ huynh, cựu học sinh, học sinh trong toàn trường... đã về chung vui với nhà trường trong ngày hội truyền thống trường THPT Lê Quý Đôn được tổ chức vào ngày 17 tháng 11 năm 2013.

Dù đã rất cố gắng nhưng trong quá trình tiếp đón chúng tôi không thể tránh hết những khiếm khuyết ngoài ý muốn, kính mong quý vị hết sức thông cảm !

Trưởng ban tổ chức

Lê Quang Tuấn

(Những tấm lòng cao cả của Quý vị được lưu trong tệp đính kèm)

download Download văn bản tại đây