A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

             Trong không khí náo nức hướng tới lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 13/11/2021 vừa qua đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của 34 chi đoàn trong nhà trường. Với chủ đề: Thầy cô và mái trường, hội thi diễn ra qua hai phần: cắm hoa trực tiếp tại các lớp học và quay, dựng video đăng lên trang Fanpage của đoàn trường.

           Hội thi nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo đoàn viên, thanh niên. Các chi đoàn không chỉ có sự chuẩn bị công phu mà còn cho thấy bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tuyệt vời khi sáng tạo nên những tác phẩm vừa giàu tính nghệ thuật vừa gửi gắm những thông điệp có ý nghĩa về thầy cô, mái trường thân yêu. Mỗi lẵng hoa là một lời tri ân sâu sắc dành cho thầy cô giáo- những người “làm vườn” thầm lặng dẫu không trồng hoa trên đất nhưng đã và đang dâng cho đời ngàn vạn đoá hoa thơm.

           Phần cắm hoa trực tiếp tại lớp học đã kết thúc vào chiều ngày 13/11. Ở phần thi này, ban giám khảo đánh giá cao ý tưởng và sự sáng tạo của các chi đoàn. Phần dựng video và thuyết trình sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới. Các chi đoàn sẽ tiến hành bình chọn bắt đầu từ ngày 14/11/2021 tại trang Face book đoàn trường.

           Hội thi là một sân chơi lành mạnh, phát huy sự chủ động, tích cực của học sinh, xây dựng tình đoàn kết giữa các thành viên trong chi đoàn. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em bày tỏ tình cảm biết ơn chân thành đối với thầy cô giáo.

                                                                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 100
Tháng 05 : 5.135
Năm 2022 : 559.541