LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 -2023

Trong niềm vui hân hoan của thầy và trò cả nước, sáng ngày 5/9/2022 Trường THPT Lê Quý Đôn, long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023.

Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Bá Hà- PChủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thạch Hà, cùng nhiều đồng đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương, các doanh nghiệp, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, vui tươi và ấm áp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh, các vị khách quý. Năm học 2022-2023 trường THPT Lê Quý Đôn có 92 cán bộ, giáo viên, nhân viên, đặc biệt hơn 1200 em học sinh đã sẵn sàng bước sang năm học mới.

Sau lễ chào cờ, toàn trường được nghe thầy giáo Thái Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường, cùng diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho học sinh và vinh danh các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Cũng trong buổi lễ, đại diện ngân hàng Agribank, Trường Cao Đẳng Nguyễn Du đã trao học bổng cho các học sinh có thành tích cao trong học tập, học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có động lực tiếp tục cố gắng.

Đón nhận những lẵng hoa chúc mừng của các cấp lãnh đạo, Ban đại điẹn Cha mẹ học sinh, thầy và trò nhà trường quyết tâm dạy tốt, học tốt để có một năm học mới nhiều thành công hơn nữa.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của học sinh, sự quyết tâm của thầy và trò, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều hứa hẹn.

Phạm Thị Bích Loan

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG