TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TRAO THƯỞNG HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 10, 11

Để động viên, khích lệ và biểu dương  các bạn học sinh  đã tham gia kì thi  Học sinh giỏi trường, sáng ngày 12/3/2022, Ban Giám hiệu trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ  tuyên dương, khen thưởng  những bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi.

Có mặt tại buổi trao thưởng là thầy giáo Thái Anh Tuấn -  Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Hồng Nhật- Phó Hiệu trưởng nhà trường, bác Nguyễn Mậu Dương trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và các bác trong ban thường trực,  các giáo viên chủ nhiệm đội tuyển, và toàn thể học sinh tham dự.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu đã gửi lời chúc mừng, dặn dò, chia sẻ, tin tưởng tới với các bạn học sinh, mong muốn các bạn hãy tiếp tục cố gắng để có được những thành công lớn lao hơn nữa trong tương lai.

Đại diện cha mẹ học sinh cũng bày tỏ niềm vui, niềm tin tưởng và chúc mừng tới các con, mong các con  luôn cố gắng phấn đấu và rèn luyện khả năng của bản thân để đạt được những thành tích cao hơn.

Lễ tuyên dương kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi, và tự tin để bước vào cuộc thi Học sinh giỏi tỉnh sắp tới.

Tổng Cầm Ren

Năm 2022 : 579.691