NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Với tinh thần “ Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” các thầy, cô trường THPT Lê Quý Đôn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng nay, này 25/9, hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2021 do Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà tổ chức, Trường TPPT Lê Quý Đôn đã có 20 đồng chí tham gia.

Đây là một hoạt động thường kỳ của Ban vận động hiến máu tình nguyện nhằm bổ sung vào ngân hàng máu của tỉnh, góp phần cứu chữa kịp thời những bệnh nhân đang rơi vào tình trạng nguy kịch do thiếu máu.

Nhờ thực hiện tốt công tác vận động cũng như tinh thần ý thức trách nhiệm, trong những năm gần đây mỗi năm trường có khoảng 25 đến 30 đồng chí tham gia hiến máu. Riêng trong đợt 1 năm nay có 20 đồng chí tham gia và hiến được 18 đơn vị máu vào ngân hàng máu của tỉnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HIẾN MÁU

BTT.