A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỦ KHOA KÉP KHỐI A0 VÀ A1 CỦA TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN, HÀ TĨNH: CHÀNG TRAI VUI TÍNH, GIẢN DỊ VÀ KHIÊM NHƯỜNG.

       Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 vừa qua, Lê Huy Hoàng học sinh lớp 12A trường THPT Lê Quý Đôn đã xuất sắc đạt 27,85 điểm khối A0 và 27,85 điểm khối A1 (trong đó Toán 9.6, Lý 9.25, Hóa 9, Tiếng Anh 9) trở thành thủ khoa kép khối thi A0 và A1 của trường Lê Quý Đôn. Chúng ta hãy cùng làm quen với "hot boy" này nhé!

    Tập thể lớp 12A

   Là con trai cả trong gia đình có ba anh em, bố mẹ làm công nhân, Hoàng chia sẻ mỗi ngày em dành trung bình từ 4 - 5 tiếng để học bài, thời gian rỗi Hoàng trông em và làm việc nhà giúp bố mẹ. Ngoài những giờ học căng thẳng, Hoàng thường nghe nhạc, xem phim. Môn thể thao yêu thích của em là bóng đá.

    Em Lê Huy Hoàng

 Phương pháp học của Huy Hoàng là tìm ra cách học phù hợp với từng môn học, từng phần kiến thức: học với thầy cô, bạn bè, qua sách vở, internet,...Hoàng thường xuyên đọc sách giáo khoa và xem lại lí thuyết các thầy cô cung cấp để nắm vững các kiến thức cơ bản. Sau các bài kiểm tra, bài nào còn chưa đúng thì về nhà Hoàng tự bổ sung kiến thức phần đó bằng cách đọc kĩ sách vở, lên mạng tìm thêm các dạng bài tương tự để luyện tập, ghi chú để sau này xem lại..

    Ngoài ra, Hoàng thường học nhóm cùng một người bạn để có thể giúp đỡ nhau trong học tập. Cả hai đặt ra mục tiêu rồi cùng phấn đấu, như vậy sẽ tạo thêm động lực để vươn lên cho mỗi người.

    Nói về những thành tích đã đạt được của mình, Huy Hoàng tỏ ra khá khiêm tốn. Trong kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP HCM vừa qua, Lê Huy Hoàng cũng là một trong những thí sinh đã xuất sắc đậu vào Khoa trí tuệ nhân tạo, trường ĐH CNTT, ĐH Quốc Gia TP Hồ Chí Minh. Lê Huy Hoàng học giỏi đều tất cả các môn học, em cũng là một học sinh đã đạt giải nhì trong kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh môn Hoá học 12.

                                                                                                                                Lê Thị Phúc 


Tác giả: Trường THPT Lê Quý Đôn
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 49
Tháng 10 : 1.218
Năm 2022 : 579.691