TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Khi tiếng ve giục giã gọi hè báo hiệu một năm học đã kết thúc, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2022, trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ có Ban đại diện cha mẹ học sinh, Thầy giáo Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng gần 90 thầy cô giáo và hơn 1200 học sinh.

Năm học 2021-2022 là một năm trải qua nhiều khó khăn thử thách nhưng với sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo các cấp ngành cùng sự nhiệt tình, tâm huyết của tập thể sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự nổ lực vươn lên của các em học sinh, trường THPT Lê Quý Đôn đã đạt được một số thành tích đáng tự hào. Với 41 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, năm nay nhà trường tăng được 6 giải, trong đó tăng 2 giải Nhất và 10 giải Nhì. Về Khoa học kỹ thuật, năm nay nhà trường cũng có một sản phẩm đạt giải Nhất cấp tỉnh. Có nhiều học sinh dự thi và đạt giải các cấp của bộ môn Tin học, trong đó có 1 giải nhất Olympic tin học Miền trung, 1 giải Hội thi Tin học trẻ Hà Tĩnh lần thứ XXIV, có 4 em là đại diện cho Huyện Thạch Hà dự thi Hội thi Tin học trẻ Hà Tĩnh lần thứ XXV sắp tới cùng nhiều giải thưởng khác.

Năm học 2021-2022, chất lượng dạy học đại trà cũng được nâng lên, cụ thể, có đến 316 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, tăng 12,42% so với năm học trước. Các hoạt động Trải nghiệm sáng tạo cũng ngày càng đi vào chiều sâu và có ý nghĩa thiết thực hơn đối với việc phát triển các phẩm chất năng lực cho học sinh.

Buổi lễ kết thúc trong không khí tưng bừng hào hứng và xúc động của cả thầy và trò với chương trình Khi tôi 18 của học sinh khối 12.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Trần Thị Thu Hiền – TT tổ Ngữ văn