A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM HỌC 2022- 2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022- 2023, từ sáng ngày 30/8/2022, trường THPT Lê Quý Đôn đã tiến hành tổ chức tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học cho học sinh toàn trường.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động đầu năm học là buổi học tập tìm hiểu về lịch sử truyền thống của ngôi trường mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn. Hoạt động này đã giúp các em hiểu rõ hơn quá trình hình thành phát triển, những khó khăn trong buổi đầu mới thành lập, những thành tích đáng tự hào mà thầy trò trường THPT Lê Quý Đôn đã gặt hái được trong những năm vừa qua, nhất là năm học 2021-2022. 

 

              Chương trình An sinh xã hội do Mobifone tổ chức cũng là một trong hoạt động đáng chú ý. Ông Nguyễn Hữu Tuyến - Giám đốc Mobifone Thạch Hà và bà Nguyễn Thị Bích Phượng - Phó Bí thư huyện đoàn Thạch Hà đã thay mặt chương trình trao tặng 12 suất quà với tổng trị giá 6,5 triệu đồng cho học sinh nhà trường. Trong đó, có 6 suất quà dành cho cán bộ đoàn suất sắc và 6 suất quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập.  

 

  Nằm trong chuỗi sinh hoạt tập thể đầu năm, sáng ngày 31/08/2022 trường THPT Lê Quý Đôn còn phối hợp với Công an huyện Thạch Hà tổ chức Tuyên truyền phổ biến pháp luật giao thông đường bộ, ma túy học đường, pháo nổ đến đông đảo học sinh nhà trường. Tham dự chương trình có đồng chí Đặng Minh Hiếu - phó đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy, công an huyện Thạch Hà; đồng chí Trần Trọng Tấn – cán bộ đội cảnh sát quản lí hành chính công an huyện Thạch Hà; đồng chí Nguyên Bá Mạnh – cán bộ cảnh sát giao thông trật tự công an huyện Thạch Hà..

 

               Tại buổi tuyên truyền các thầy cô giáo, các em học sinh đã được cán bộ công an huyện Thạch Hà phổ biến, quán triệt các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy, hướng dẫn cách nhận biết các loại ma túy phổ biến hiện nay, tác hại của việc sử dụng các chất ma túy, cách phòng chống ma túy có hiệu quả, tình hình vi phạm an toàn giao thông, những nội dung kiến thức về luật giao thông đường bộ, kĩ năng tham gia giao thông an toàn, các biện pháp phòng ngừa tai nạn giao thông đường bộ, phòng chống pháo nổ.

 

             Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học là một hoạt động ý nghĩa, tạo tâm thế cho học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới. Những hoạt động thiết thực ấy sẽ là hành trang tiếp thêm sức mạnh cho các em thực hiện suất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần đưa ngôi trường mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn vươn cao vươn xa hơn nữa.

                                                                        Mai Thủy- GV Ngữ văn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

 

 

 


Tác giả: Trường THPT Lê Quý Đôn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 47
Tháng 12 : 576
Năm 2022 : 586.576